Thứ 6, 24.05.2019, 1:46 PM
Xin chào Guest | Nhóm "Guests" | Thông tin cá nhân | Log out | RSS
Menu
Đăng nhập
Mini chat
200
Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến
Vì sao bạn biết đến Ucozer Community?
Total of answers: 23
Tìm kiếm
Để hiển thị tốt bạn nên:
•Chọn độ phân giải 1024x768
•Dùng trình duyệt Firefox

Thống kê
 


UNME - Bài viết mới
Anh em xem giúp mình xem cái web của mình nó bị lỗi gì với!!
Làm thế nào để tạo trang web bằng ucoz???
Giao lưu cộng đồng uCoz Việt Nam
Chào Tất Cả A E uCoz
Design Website by uCoz
The program to display any cheat pages
The program to display any cheat pages
Không Đăng Được Video và audio lên forum được
giup minh mot chut!!!!!
cách tao thanh kinh nghiệm ??????

UNME - Hot
Nội quy Forum [Nên xem]
Giao lưu cộng đồng uCoz Việt Nam
TỔNG HỢP CODE HIỆU ỨNG WEB
Bạn đã đến với Ucoz như thế nào?
Hack--- Phá quán Net
Làm thế nào để tạo trang web bằng ucoz???
Mục đích hoạt động của UnMe
Ucoz update và 1 số tiện ích đính kèm!
Hướng dẫn cách fake IP
Design Website by uCoz


  • Page 1 of 1
  • 1
Forum moderator: nhox_sock  
You n Me » Tools for Member » Security » Panda Cloud Antivirus - Trình diệt virus kết hợp online
Panda Cloud Antivirus - Trình diệt virus kết hợp online
nhox_sock29.07.2009, 9:09 PMXu: 170


Phần thưởng: 5
Uy tín: 1
Status: Offline

Thế mạnh của một trình diệt virus online là cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật tức thời, mức độ an toàn cao, nhiều tác vụ được thực hiện trên máy chủ nên ít hao tốn tài nguyên máy người dùng. Thế mạnh của một trình diệt virus offline là có thể hoạt động liên tục, cho dù máy có hay không có nối mạng. Panda Cloud Antivirus kết hợp được cả hai thế mạnh ấy, và miễn phí.

Hãng phát triển phần mềm an ninh Panda vừa cho ra mắt trình diệt virus thế hệ mới Panda Cloud Antivirus (PCA). Với việc sử dụng công nghệ Cloud computing (điện toán “đám mây”) cho phép cung cấp các dịch vụ thông qua Internet, PCA có thể kết nối máy tính của người dùng với trung tâm dữ liệu để thực hiện các chức năng quét, giám sát, cập nhật chữ ký điện tử... Không chỉ thế, công nghệ mới này còn cho phép di chuyển dữ liệu cần phân tích từ máy người dùng lên máy chủ, giúp cho PCA giảm thiểu tối đa mức tiêu thụ tài nguyên bộ nhớ cũng như không làm giảm hiệu suất vận hành của Windows.

Phiên bản PCA 00.08 beta tương thích tốt với Windows XP/Vista, có dung lượng 18 MB. Được cung cấp miễn phí ở địa chỉ: http://tinyurl.com/ck74n5. Yêu cầu máy phải kết nối Internet trong khi cài đặt chương trình.

Ngay sau khi kích hoạt, giao diện chính của PCA xuất hiện, cùng lúc đó biểu tượng hình chú gấu trúc cũng thường trú ở khay hệ thống. Nhìn chung giao diện của PCA được thiết kế khá đơn giản và thân thiện, gồm 4 mục chính:

1. Settings: tại trường Automatic management of possible viruses bạn đánh dấu chọn mục I want to enable Automatic management of possible viruses and for my computer to automatically and anonymously sent any information necessary to Panda để chương trình tự động gửi những tập tin đáng ngờ được phát hiện về máy chủ Panda để phân tích. Nếu sử dụng kết nối Internet thông qua proxy, bạn cấu hình các thông số kết nối dưới trường Internet Setttings.

2. Scan: cung cấp 2 tùy chọn quét: Scan all my Computer (quét toàn bộ hệ thống, bao gồm tất cả các ổ đĩa, dịch vụ, tiến trình chạy nền, bộ nhớ... thời gian quét lâu hay mau là tùy thuộc vào số lượng dữ liệu được lưu trên máy tính của bạn), Scan other items (cho phép lựa chọn quét trên từng tập tin, thư mục riêng lẻ). Nếu trong quá trình quét phát hiện thấy có tập tin nào đáng ngờ, có khả năng gây nguy hiểm cho hệ thống, PCA sẽ cách ly các tập tin đó vào trong thùng rác riêng (Recycle bin). Để xem danh sách các tập tin được cách ly, bạn bấm chọn nút

ở góc phải bên dưới giao diện. Nếu muốn đưa một tập tin ra khỏi danh sách, bạn bấm chọn tập tin đó và bấm Don’t block this file/program hay bấm Delete this program để xóa tập tin thực thi.

3. Report: xuất báo cáo chi tiết cho biết số lượng các tập tin bị nhiễm virus, adware, worm, trojan...

4. Status: cho biết trạng thái hoạt động của PCA (Correct - chế độ an toàn, hay Danger - nguy hiểm).

· Lưu ý:

- PCA lưu chữ ký điện tử và những thông tin phát hiện được trong một bộ nhớ cache, điều này có nghĩa là hệ thống của bạn vẫn được bảo vệ ngay cả khi không có kết nối Internet.

- Mặc định chế độ giám sát của PCA sẽ được kích hoạt, nếu muốn vô hiệu hóa chức năng này để tiết kiệm bộ nhớ, bạn bấm phải chuột lên biểu tượng chương trình ở khay hệ thống rồi chọn lệnh Stop antivirus trong menu ngữ cảnh (chọn Start antivirus để kích hoạt).


tuan_sock
 
You n Me » Tools for Member » Security » Panda Cloud Antivirus - Trình diệt virus kết hợp online
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

Free website builderuCozCopyright Ucozer Community © 2019 - Design & Develope by UnMe members :)